Hoàng Hải sắp tái xuất ở Hà Nội

Nhà thiết kế của những trang phục Haute Couture sẽ xuất hiện ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam diễn ra ở Hà Nội cuối tháng 10. 

Hoàng Hải cho biết, nhiều người thắc mắc tại sao anh trở lại sân chơi này khi đã có nhiều show diễn riêng rất thành công với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên, anh vẫn nhận lời vì muốn tri ân với ban tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW). Đối với anh, đó là con số rất đẹp và rất ý nghĩa. Đây cũng là dịp để anh trở lại Hà Nội và nhìn lại hành trình thời trang của mình. 

"Chặng đường thời trang của tôi có nhiều mốc, từ một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội rồi chuyển vào Sài Gòn với một sứ mệnh lớn hơn, kiến tạo thời trang Haute Couture và làm ra những bộ sưu tập đỉnh cao. Tôi đã tổ chức những show diễn với chi phí lên tới hàng tỷ đồng tại Việt Nam và show diễn lớn tại thành phố Cannes xinh đẹp của Pháp. Đó là những thành công mà tôi không thể nào quên", Hoàng Hải chia sẻ. 

Nhà thiết kế Hoàng Hải và Hoa hậu Diệu Hoa.

Nhà thiết kế Hoàng Hải và Hoa hậu Diệu Hoa.

Tiết lộ về bộ sưu tập sắp ra mắt, Hoàng Hải cho biết anh vẫn trung thành với những thiết kế cầu kỳ, tôn dáng. Tất cả các đường kim mũi chỉ trong những thiết kế này đều được làm thủ công. Anh sẽ chú trọng khai thác các hoạ tiết hoa lá 3D trong lần tái xuất này. 

Những người bạn thân thiết của Hoàng Hải hiện rất háo hức với show diễn này, trong đó có Hoa hậu Diệu Hoa và ca sĩ Thu Phương. Hai người đẹp xác nhận sẽ có mặt ở Hà Nội để chung vui cùng nhà thiết kế. 

Hoàng Hải nổi tiếng về đầm dạ hội với biệt danh "ông hoàng thảm đỏ" trong showbiz Việt. Anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 1996 từ một xưởng váy cưới ở Hà Nội. Sau vài năm, anh chuyển sang thiết kế đầm dạ hội cao cấp. Dù không được đào tạo bài bản, Hoàng Hải vẫn được đánh giá cao qua những bộ sưu tập trình diễn tại Anh, Pháp, Nhật Bản... ở thập niên 2000. Năm 2014, nhà thiết kế chuyển vào Sài Gòn sống và làm việc. Tháng 10 cùng năm, anh trở thành nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên trình diễn bộ sưu tập trên tháp Eiffel (Pháp). Đầm dạ hội của anh được nhiều người đẹp trong và ngoài nước yêu thích như Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Thu Phương,...

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2526 *