Cựu HLV U23 Indonesia từ chối làm "phó tướng" cho HLV Shin Tae Yong

Trước đó, cả 2 ông Indra Sjafri lẫn Shin Tae Yong đều là các ứng cử viên cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Indonesia. Rốt cuộc, Liên đoàn bóng đá xứ vạn đảo (PSSI) chọn ông Shin Tae Yong, với mong muốn đội tuyển Indonesia phát triển giống đội tuyển Việt Nam của một người Hàn Quốc khác là ông Park Hang Seo.

Cựu HLV U23 Indonesia từ chối làm phó tướng cho HLV Shin Tae Yong - 1
HLV Indra Sjafri từ chối làm trợ lý cho HLV Shin Tae Yong ở đội tuyển Indonesia

Mới đây, có dư luận cho rằng ông Indra Sjafri sẽ làm trợ lý cho HLV Shin Tae Yong ở đội tuyển quốc gia, nhằm tập hợp chất xám của cả 2 người này.

Tuy nhiên, phát biểu trước truyền thông xứ vạn đảo, HLV Indra Sjafri đã phủ nhận thông tin vừa nêu. Vị cựu HLV đội tuyển U23 Indonesia tại SEA Games cho hay ông sẵn sàng hỗ trợ HLV Shin Tae Yong bất cứ lúc nào, nhưng làm trợ lý cho vị HLV người Hàn Quốc thì không. 

Việc HLV Shin Tae Yong được bổ nhiệm làm HLV các đội tuyển Indonesia, cũng đồng nghĩa với việc HLV Indra Sjafri mất việc ở các đội trẻ của bóng đá nước này, bởi HLV Shin Tae Yong ngoài việc dẫn dắt đội tuyển quốc gia, còn kiêm luôn nhiệm vụ ở đội U23 và U19 nước này.

Đấy chính là lý do mà sau khi HLV Indra Sjafri từ chối làm trợ lý cho HLV Shin Tae Yong, PSSI đã bổ nhiệm ông Sjafri làm giám đốc kỹ thuật của PSSI, như một phương án dự phòng cho HLV Shin Tae Yong trong trường hợp cần thiết. 

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9441 *