Các bước tạo ra một TVC quảng cáo

Người mến mộ những nhà làm phim - Trang web tài nguyên về Làm phim và technology phân tích và lý giải ví dụ ở đây về quá trình tạo thành một Quảng cáo truyền hình tốt. Chúng tôi đã gồm 1 pdf sản xuất TVC kèm theo nội dung này. Bạn rất có thể tải về miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho how to make tvc ad

Nếu bạn thao tác làm việc trong quảng cáo hoặc làm phim để quảng cáo, bạn nắm rõ tầm quan trọng của việc tài giỏi sản video trong kho vũ khí tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Xét cho cùng, video tạo thành nhiều lượt share hơn 1200% so với văn phiên bản và hình hình ảnh được kết hợp. Nhưng điều quan trọng là phải được thông tin rất đầy đủ về quá trình không giống nhau để tạo thành những video có thương hiệu kết quả cũng tương tự những người mà chúng ta có thể xử lý trong quá trình này.

Quy trình từng bước để tạo phim TVC / AD xem thêm tại  video giới thiệu doanh nghiệp

Dưới đó là những người chủ sở hữu chốt mà bạn rất rất có thể sẽ gặp gỡ trong quá trình sản xuất video của công ty:

Nhà sản xuất - Trừ khi có một nhân viên phục vụ quý khách tận tâm, Nhà sản xuất là vấn đề liên lạc duy nhất giữa bạn và công ty sản xuất. Tất cả thông tin liên lạc của các bạn sẽ ra mắt trải qua người này ngay từ khi bước đầu dự án công trình cho tới khi sàng lọc video sau cuối và nhiều lúc xa hơn. Nhà sản xuất có nhiệm vụ thuê ê-kíp sản xuất, chọn đạo diễn, xin giấy phép địa điểm, lên lịch, phân vai diễn viên và cung ứng cho mình thông tin update tiếp tục về tiến trình của dự án.

Giám đốc - Bộ não sáng tạo đằng sau dự án. Tầm nhìn của anh ấy / cô ấy được phản ánh trong video cuối cùng. Do đó, điều bắt buộc là họ hiểu yêu cầu tiếp thị của khách hàng cũng tương tự ngữ điệu mà thương hiệu của bạn muốn nói. Chưa kể, anh ấy / cô ấy là người kể chuyện bậc thầy, cần được thành thạo với kỹ xảo điện ảnh. Kiểm tra showreel của họ để xem họ có bộ tài năng quan trọng không.

Nhà làm phim kỷ niệm - Họ là những chuyên viên ống kính đưa ra quyết định sử dụng máy ảnh, thiết đặt ánh sáng cho từng lần chụp cũng tương tự đưa ra quyết định phối chình ảnh mà từ đó cần được chụp. Một nhà quay phim xuất sắc rất có thể làm cho video phim kinh phí đầu tư thấp thậm chí trông y hệt như kiệt tác.

Copywriter - Họ là những bậc thầy về việc đặt những phương châm tiếp thị của khách hàng vào những chình ảnh quay kết phù hợp với nhau để tạo thành những chình ảnh hợp nhất với nhau để tạo thành mẩu truyện của video. Hãy nhớ rằng, video là 1 trong những phương tiện trực quan, do đó, một copywriter xuất sắc sẽ luôn luôn nhấn mạnh vào việc hiển thị nó hơn là chỉ nói nó.

Biên tập viên - Họ đi vào bức tranh sau thời điểm chụp ngừng ghép những bức hình ảnh thô lại với nhau để mang mẩu truyện vào cuộc sống. Thông thường các bạn sẽ không giao dịch trực tiếp với những chỉnh sửa viên mặc dù họ đóng vai trò rất quan trọng trong những việc đưa mẩu truyện về video của khách hàng vào cuộc sống.

MVO / FVO - Các nghệ sĩ lồng tiếng cho nam hoặc giọng nữ nói cho video tiếp thị bằng giọng nói. Chọn chúng một cách khôn ngoan để làm cho video thực sự hiệu quả.

(Một số sản phẩm yêu cầu sự bình tĩnh của giọng nữ ngoài ra những sản phẩm khác cần giọng nam gay gắt để khuấy động khán giả)

Bây giờ bạn đã biết những người liên quan đến dự án công trình video của bạn, hãy suy nghĩ quá trình để tạo một video kết quả cho công ty của bạn.

Mỗi sản xuất video của công ty - không nhận thấy quy mô của nó - bao hàm 4 bước sau:

Bước 1: Tóm tắt

Trước khi những người sản xuất phim công ty của khách hàng đi làm, họ sẽ mong đợi một cuộc họp ngắn từ bạn. Những thắc mắc điển hình nổi bật mà họ sẽ hỏi:

  • Đối tượng phương châm của khách hàng là ai?

  • Mục tiêu tiếp thị cơ phiên bản là gì?

  • Bộ phim của công ty sẽ được trình chiếu ở đâu - triển lãm, phương tiện truyền thông media xã hội, khách hàng, truyền hình?

  • Thời lượng của video mà bạn đang xem như là bao nhiêu?

  • Những kiểu phim nào mình muốn - hành vi trực tiếp, hoạt hình, infographics?

  • Ngân sách của khách hàng là bao nhiêu?

Hãy nỗ lực cụ thể ngoài ra trả lời chúng. Kiểm tra chéo cánh xem phương châm tiếp thị của khách hàng đã được công ty sản xuất phim nắm rõ chưa. Và don mài quá tham lam khi định nghĩa đối tượng người sử dụng của bạn. Video nhắm phương châm đối tượng người sử dụng nhỏ dại hơn có xu thế có ROI cao hơn. Ngoài ra, luôn luôn luôn luôn đưa ra một dấu hiệu về số tiền bạn sẵn sàng chi cho dự án. Không có điểm nào trong bạn nghĩ London và nhà sản xuất thì thầm Tokyo.

Dựa trên kinh nghiệm của họ về những gì vận động xuất sắc nhất, công ty sản xuất rất có thể ý kiến đề nghị bạn triển khai hành vi trực tiếp hoặc phim hoạt hình hoặc phối kết hợp cả hai, liên quan đến những diễn viên được trả tiền hoặc quay tại những vị trí thực.

Mẹo: Đồ họa thông tin rất có thể được sử dụng nhiều bởi những công ty để trình diễn sản phẩm / dịch vụ của họ. Nhưng họ ít có khả năng lôi kéo người theo dõi của bạn. Có bao nhiêu infographics bạn đã thấy đi virus?

Xem thêm:  https://connectmedia.vn/xay-dung-video-quang-cao-theo-tung-giai-doan.htm

Kết quả của bước này là 1 trong những ghi chú khái niệm cụ thể cùng với giá cả và thời hạn được công ty sản xuất trình diễn cho bạn. Tài liệu này sẽ cung ứng một ý tưởng hợp lý về sang trọng video của công ty. Khi nghi ngờ, hãy yêu cầu video xem thêm những sang trọng tương tự. Đôi khi, công ty sản xuất rất có thể cung ứng những kiểu phim thay thế để xử lý phương châm tiếp thị của bạn. Đồng ý về phong cách, giá cả và thời hạn và thiết đặt những pha bóng.

Bước 2: Tiền sản xuất

Đây là giai đoạn lập kế hoạch, trong những số đó một kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp dự thảo được sẵn sàng và tiếp đến được hoàn thiện, vị trí do đoàn làm phim thực hiện, bảng phân chình ảnh được rút ra, có thể chấp nhận được nếu có được, ngày quay được cố định.

Sau đó, một lịch trình sản xuất được cách tân và phát triển là 1 trong những kế hoạch thao tác làm việc cụ thể bao hàm lịch trình, danh sách bắn và địa điểm.

Nếu có người mẫu chân dài / diễn viên được chọn, nhà sản xuất cung ứng cho mình băng thử giọng. Luôn luôn luôn đăng nhập vào tài năng.

Bước 3: Sản xuất video

Kế hoạch được tạo thành trong giai đoạn trước được đưa vào vận động trong giai đoạn Sản xuất. Quay phim công ty được triển khai mỗi ngày theo ca (9 giờ) tại những vị trí được cung ứng bởi quý khách như văn phòng & nhà máy sản xuất. Nếu kịch phiên bản yên cầu một vị trí chuyên biệt như một ngôi nhà hoặc một nhà bếp, một studio tương thích được thuê và hỗ trợ với sự hỗ trợ của những nhà thiết kế.

Báo giá tvc quảng cáo một buổi quay phim bao gồm giá cả trung bình gồm 1 đội ngũ ít nhất 10 người bao hàm những người đàn ông nhẹ, nghệ sĩ trang điểm, điều hành máy ảnh, đạo diễn, nhà chế tạo đường dây, v.v. Quay clip là một các bước chậm chạp vì mỗi cảnh quay cần đc thắp sáng đúng cách. Có ít nhiều chuyển động của dòng thiết bị sau mỗi cảnh quay và do đó, điều bắt buộc là đoàn làm phim phải đc phân bổ đủ thời gian để chụp đc bức ảnh đẹp nhất có thể.

Bước 4: Sản xuất bài

Giai đoạn cuối cùng trong các công việc tạo clip công ty, Hậu kỳ chế tạo bao gồm biên tập các cảnh quay đc ghi lại, tạo đồ họa và hoạt hình, sáng tác nhạc, lồng tiếng qua giọng nói nếu đc nhu cầu và biên tập màu sắc. Quá trình lặp lại này dẫn đến công dụng trung gian khác biệt ‘cắt của bộ phim - từ cắt thô đến cắt cuối cùng - đc chia sẻ với khách hàng để bình luận và sửa đổi cho đến khi bộ phim cuối cùng đc tạo.

Nhà chế tạo có thể cung cấp TVC quảng cáo doanh nghiệp cuối cùng ở các định dạng khác biệt để xem bên trên các phương tiện media khác biệt như đã quyết định trong giai đoạn tiền sản xuất. mp4 là định dạng phổ quát cho clip bên trên các thiết bị. Bạn cũng có thể cần một phiên bản ERICapp nén có thể chóng vánh đc lan truyền trong toàn tổ chức.

Hướng dẫn này chưa đầy đủ nhưng sẽ đóng tầm quan trọng là điểm bắt đầu để các nhà cai quản quảng bá thông thái hiểu đc các gì đằng sau trong nhân loại hào nhoáng của chế tạo video.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6611 *