Bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh mang bầu

Carrie Symonds chính thức thừa nhận đang mang thai con của Thủ tướng Boris Johnson sau nhiều tháng bị đồn đoán.  

Thủ tướng Anh Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds. Ảnh: Pardison Media.

Thủ tướng Anh Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds. Ảnh: Pardison Media.

Hôm 29/2, Carrie Symonds, bạn gái của Thủ tướng Anh, thông báo trên trang cá nhân rằng cô và bạn trai đã đính hôn từ cuối năm ngoái. Cả hai cũng sẽ chuẩn bị chào đón con chung vào đầu mùa hè này. Symonds cho biết cô muốn bạn bè được nghe thông tin trực tiếp từ cô, mà không phải nghe qua bất kỳ lời đồn đoán nào khác.

Tin đồn Symonds có bầu được lan truyền từ vài tháng trước. Bắt đầu từ hôm 12/12 năm ngoái, khi người ta nhìn thấy cô cầm một chai bia nhưng không uống. Symonds cũng hiếm khi xuất hiện trước công chúng dù được cho là đã chuyển vào sống cùng bạn trai ở số 10 phố Downing - dinh thự của Thủ tướng Anh, sau khi ông Johnson trúng cử làm tân Thủ tướng.

Theo nguồn tin thân cận với cả hai, hôn nhân và có con có ý nghĩa rất lớn với Symonds. "Đó là điều cô ấy luôn mong muốn, gần như là điều kiện để ràng buộc mối quan hệ của họ. Và ông ấy bắt buộc phải vui vẻ chấp nhận", nguồn tin tiết lộ.

Thủ tướng Anh và bạn gái Carrie Symonds trước cửa dinh thự số 10 phố Downing, London. Ảnh: PA.

Thủ tướng Anh và bạn gái Carrie Symonds trước cửa dinh thự số 10 phố Downing, London. Ảnh: PA.

Mối tình giữa Johnson (55 tuổi) với Symonds (31 tuổi) lần đầu được công chúng biết đến khi họ chụp ảnh cùng nhau trong một bữa tiệc gây quỹ ở London hồi tháng 2/2018. Một tuần sau, cả hai bị phát hiện dùng bữa tối thân mật với nhau tại một góc bàn của nhà hàng lâu đời nhất thủ đô Anh, Rules. Bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 30 hoành tráng của Symonds vào tháng 3/2018 tại nhà của một người bạn ở Bắc London cũng có sự tham dự của Johnson (khi đó là Bộ trưởng Ngoại giao), Bộ trưởng Môi trường Michael Gove, Bộ trưởng Nội vụ Sajid Javid.

Carrie Symonds lần đầu xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn hôm 14/2 ở số 10 phố Downing, London. Ảnh: w8media.

Carrie Symonds lần đầu xuất hiện sau 2 tháng ở ẩn hôm 14/2 ở số 10 phố Downing, London. Ảnh: w8media.

Symonds là một nhân vật có sức ảnh hưởng trong giới Nghị sĩ Anh trong hơn một thập kỷ qua dù tuổi còn trẻ. Cô lần đầu gặp gỡ Johnson khi làm trợ lý cho Bộ trưởng Văn hoá John Whmitdale hồi 2011. Cô dường như bị Johnson cuốn hút và lập tức kết thân mặc cho khoảng cách 24 tuổi.

Tuy nhiên, Johnson khi đó đang trong cuộc hôn nhân với Marina Wheeler, có chung với bà này 4 con. Trước đó, Thủ tướng Anh có cuộc hôn nhân đầu kéo dài 6 năm với Allegra Mostyn-Owen. Ngoài ra, Thủ tướng Anh cũng bị đồn có một đứa con gái ngoài giá thú.

Nhưng bạn bè khẳng định Johnson và Symonds chỉ đến với nhau khi ông và vợ hai đã ly thân. Thủ tướng Anh cũng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với Wheeler, để chuẩn bị kế hoạch kết hôn lần ba với bạn gái kém 24 tuổi trong thời gian sắp tới.

Tùng Anh (Theo Mail)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7323 *